Nguồn Mean Well


- Được thành lập vào năm 1982 bởi Mr.Jerry Lin. MEANWELL là  tập đoàn  chuyên sản xuất và phân phối thiết bị  chuyển đổi nguồn cung cấp điện chất lượng  hàng đầu thế giới. 
- Logo của hãng:
- MEANWELL  hiện đang hoạt động dưới năm công ty độc lập về tài chính nhưng gắn kết với nhau tại Đài Loan, Trung Quốc , Mỹ và châu Âu. Dòng sản phẩm của MEANWELL bao gồm thiết bị chuyển đổi nguồn điện AC / DC, DC / DC , DC / AC và bộ sạc . Sản phẩm của MEANWEL có hơn 5.000 Model tiêu chuẩn với hơn 30 năm thiết kế, sản xuất và phân phối. - Nguồn Mean well được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực : Công nghiệp, tự động hóa, truyền thông, viễn thông,  đèn LED chiếu sáng , y tế .. ..Có thế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Thương hiệu nguồn Uy tín của Đài Loan
- Mean Well LRS-200 200W AC / DC là bộ nguồn chuyển đổi dòng điện AC ra dòng điện DC 1 chiều. Với đầu vào điện áp thông thường 110 VAC hoặc 230 VAC (chọn bằng switch), series này cung cấp một điện áp đầu ra là 5V. LRS-200 có hiệu suất lên đến 90%. Thiết kế lưới kim loại tăng cường tản nhiệt để toàn bộ linh kiện hoạt động từ -30ºC đến + 70ºC, đối lưu không khí mà không cần quạt gió. Điện năng tiêu thụ (tải trong) của nguồn rất thấp (dưới 0.75W),.
- Bộ nguồn Mean well 
- Chuyên cung cấp bộ nguồn Meanwell giá tốt nhất trên thị trường, Nhờ được nhập khẩu số lượng lớn từ hãng do vậy chúng tôi luôn có giá tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Các Sản phẩm của MEANWEL đạt được các tiêu chuẩn quốc tế, với hơn 30 năm thiết kế, sản xuất và phân phối. Nguồn Meanwell được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực Công nghiệp, tự động hóa, truyền thông, viễn thông,  đèn LED chiếu sáng , y tế .. ..Có thế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
- Các sản phẩm bộ nguồn Mean well luôn có linh kiện tốt, vỏ nhôm chống oxi hóa, điều chỉnh điện áp ngõ ra, chống sốc áp và thích hợp với môi trường công nghiệp hóa


 

    • Khuyến mại
    • Nguồn Mean Well 24V 6.5A...

      Nguồn Mean Well 24V 6.5A Nes 150W

      Giá: 650.000₫